Bật mí đặc điểm nổi bật của biển inox ăn mòn

Một trong những chất liệu phổ biến mà các công ty, doanh nghiệp thường chọn để làm biển hiệu, bảng chức danh chính là inox ăn mòn. Biển inox ăn mòn có độ bền bỉ theo thời gian, chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt mà còn có tính thẩm mỹ cao. Vậy biển inox ăn mòn có những đặc điểm nổi bật gì? A&T sẽ bật mí ngay dưới đây!

Biển inox ăn mòn là gì?

Trước khi tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của biển inox ăn mòn thì chúng ta cùng sơ lược về khác niệm trước nhé.

Biển inox ăn mòn hay còn gọi là biển tên được làm bằng inox ăn mòn. Các tấm inox sau khi gia công, căn chỉnh đúng kích thước bảng hiệu công ty theo yêu cầu của khách hàng sẽ được gia công khắc chữ bằng phương pháp dùng hóa chất đặc biệt để tác động ăn mòn trên bề mặt của chúng.

Sau khi khắc chữ, bề mặt những chỗ khắc sẽ lõm xuống. Sau đó, người ta sẽ phủ màu để làm nổi bật thông tin và làm thành biển inox ăn mòn.

Biển inox ăn mòn

Đặc điểm nổi bật của loại biển inox ăn mòn

Tuy biển hiệu inox ăn mòn có giá thành cao hơn do quá trình gia công khó hơn so với biển mica hay nhựa nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn, vì chúng có những đặc điểm nổi trội dưới đây:

Tính thẩm mỹ lâu dài

Biển làm từ inox ăn mòn có độ sáng bóng nên thu hút sự chú ý cao hơn. Bên cạnh đó, biển inox ăn mòn khó bị oxy hóa, bị gỉ hay biến dạng nên có độ thẩm mỹ lâu dài.

Biển inox ăn mòn

Dễ dàng vệ sinh

Nếu bạn muốn vệ sinh loại biển này thì chỉ cần dùng khăn để lau sạch thì biển inox sẽ trở nên mới như ban đầu.

Tiết kiệm chi phí

Tuy ban đầu bạn phải bỏ ra chi phí cao để làm biển inox ăn mòn nhưng chúng lại có tuổi thọ cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian bảo dưỡng hay làm lại biển mới.

Thiết kế đơn giản

Các loại biển inox ăn mòn thường có hình dạng phổ biến, thiết kế đơn giản nên không cần tốn nhiều thơì gian lên ý tưởng hay sáng tạo. Chỉ cần tập trung thể hiện và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng.

A&T – Địa chỉ làm biển inox ăn mòn uy tín chất lượng

A&T cung cấp các loại biển inox ăn mòn với mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Tại đây nhận tư vấn và thiết kế miễn phí các loại biển hiệu, biển tên, biển chức danh, biển công ty,…phù hợp với doanh nghiệp và khẳng định thương hiệu.

Bạn có thể liên hệ đến A&T thông qua hotline 0907 163 319 để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *